Tuesday, 21 June 2011

Flask-Coffee - Fill your flask with coffee

Flask-Coffee is a Flask extension that compiles .coffee CoffeeScript files into .js JavaScript files for you if they have changed before your app renders.

This is a nice idea in development and not so nice an idea in production, so please keep that in mind.

Prerequisites

You will need to have to have Node.js installed with NPM and coffee-script.

You can follow the instructions in my previous article to install Node.js and then it's just

npm -g install coffee-script

Installation

Install Flask-Coffee with pip:

pip install flask-coffee

Usage

from flaskext.coffee import coffee

coffee(app) 

This will watch your app’s static media directory and automatically render .coffee files into .js files in the same (sub)directory.

The best way to incorporate Flask-Coffee into your development is as described for flask-lesscss in my earlier flask-script tutorial.

Contribute

If you want to contribute email me at the email at http://pypi.python.org/pypi/Flask-Coffee after checking out the code at http://bettercodes.org/projects/flask-coffee.

3 comments:

 1. Any pointers on how to configure the source and destination folders for coffee script??? The other link to Flask-lesscsss show just how to use it.. I would really like to know how to configure it.

  ReplyDelete
  Replies
  1. You don't configure it as such, they just are where the coffee files are found. The js files are created in the same directory.

   Delete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi
  đức phật và nàng
  hồ sơ mật dinh độc lập
  đừng hoang tưởng về biển lớn
  chiến thắng trò chơi cuộc sống
  lượng tử
  ngồi khóc trên cây
  truy tìm ký ức
  mặt dày tâm đen
  thế giới như tôi thấy

  đơn giản. Lần trước tại dịch trạm kinh đô, ta đã thấy được kiện lễ vật của nàng. Một nữ nhân tự nhiên tặng cho một gã nam tử xa lạ nội y của mình, có thể thấy được nàng đối với tên nam tử này rất có tình thâm. Phong nhi ngươi còn trẻ, hảy tận dụng cho tốt lợi thế của mình đi….”
  Lưu Phong nghe vậy toát cả mồ hôi, thật là lơ đễnh, ngày trước thật không nên đặt cẩm hạp của Kim Vận phu nhân ở đại sảnh.
  Ngày đó vốn chỉ tưởng rằng có mỗi Đình nhi nhìn thấy, bây giờ mới biết được rằng cả Vương gia lão đại nhân cũng nhìn thấy. May mà bây giờ là thời cổ đại, thời đại chủ nghĩa nam quyền. Nếu là Lưu Phong kiếp trước để cho nhạc phụ nhìn thấy tình cảnh như vậy thì có lẽ đã sớm bắt con gái tìm một tấm chồng khác.
  Vương Đức Vọng nói như vậy làm Lưu Phong vô cùng bất mãn, nghe khẩu khí của lão đại nhân, nhìn vẻ mặt của lão làm hắn có cảm giác mình giống như những tên trai bao cho phú bà, dùng thứ tình cảm mua bằng thân thể của mình để kiếm ăn.
  "Vương đại nhân, ta nghĩ người chắc là đã hiểu lầm điều gì đó, kỳ thật chuyện không như người tưởng đâu. Kim Vận bá tước bất quá chỉ là muốn cho ta xem tay nghề khéo léo của thợ làm ra hai kiện nội y kia.” Đối với chuyện làm xấu hình tượng bản thân, Lưu Phong luôn luôn không thừa nhận.
  “Có thật như vậy không?" Vương Đức Vọng khẽ cười nói: “Mặc dù ta đã già nhưng ta không bị hoa mắt, hai kiện nội y kia hẳn là ngươi đã xem qua?”
  … không có một lời đáp nào.
  Lưu Phong nghe Vương Đức Vọng nói xong, hoàn toàn không biết nói gì, người khác đều đã biết, ngươi có thể phủ nhận như thế nào đây.
  “Yên tâm, mọi người đều là nam nhân.” Vương Đức Vọng đột nhiên cười gian: “Kì thật khi còn trẻ, ta cũng như vậy thôi…” Vương Đức Vọng không nói tiếp nhưng Lưu Phong cũng đã hiểu được ý tứ của lão.
  Già mà vẫn dâm a. Lưu Phong cười hắc hắc nói: “Xin thụ giáo ”.

  ReplyDelete